Thu nhỏ âm đạo sau sinh

Thu nhỏ âm đạo sau sinh

"Cô bé" giãn rộng khiến chị em phụ nữ không còn sự tự tin vốn có trong quan hệ tình dục, xấu hổ, tự ti trước người bạn tình của mình, nguy hiểm cuộc sống cặp lứa. Thu nhỏ âm đạo là một giải pháp tuyệt vời, góp phần tăng cường tình trạng lão hóa chỗ kín, Ngoài ra phục hồi chức năng và đặc tính thẩm Mỹ chẩn đoán tầng sinh môn.

Các trường hợp cần thu nhỏ âm đạo

Ngày nay, chị em phụ nữ đã mất đi quá xa lạ đối với liệu trình này. Theo Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm Mỹ Mỹ (ASPS) báo cáo rằng, mỗi năm thì có tầm khoảng 10.000 ca can thiệp làm nhỏ khu vực kín được làm. Dưới đây là các tình huống có khả năng can thiệp:

  • Ống âm hộ rộng sau sinh nở.
  • Ống âm hộ rộng bẩm sinh, ảnh hưởng tới đời sống tình dục.
  • Kích cỡ môi không nhỏ, môi bé quá dài, nhăn nheo, thâm đen.
  • Lão hóa theo thời điểm, giai đoạn tiền hết kinh, hết kinh,… dẫn đến khô âm hộ, nhăn nheo,…

Các biện pháp thu nhỏ âm đạo sau khi sinh

Bên ngoài việc luyện tập Kegel để tự se khít "cô bé" ở nhà, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 giải pháp hay bắt gặp sau đây:

1. Tiểu phẫu thu nhỏ chỗ kín

Đây là tiểu phẫu can thiệp ngoại khoa dễ thực hiện nhằm giúp khử phần niêm mạc bị giãn rộng ở khu vực âm đạo. Điều đó sẽ giúp vùng kín trở thành khăng khít cũng như săn chắc hơn nhờ sự sắp xếp ổn định của một số cơ tầm âm đạo.

Nguyên tắc của việc thu hẹp âm hộ là can thiệp đến các vị trí tìm bằng thủ thuật. Vấn đề thực hiện dựa trên địa điểm kết quả xét nghiệm và phân tích tại khu vực kín. Các chuyên gia sẽ thực hiện loại bỏ phần môi không nhỏ dư thừa với những kỹ thuật chuyên dụng.

Ưu điểm:

Thời gian thủ thuật khoảng tầm 20-30 phút, hiệu quả lâu dài.

Nhược điểm:

Kiêng "lâm trận" trong 6 tuần sau thủ thuật.

2. Thu hẹp khu vực kín với laser

Đây là phương pháp lấy một số tia laser tiên tiến chi phối sâu vào thành "cô bé". Thiết bị laser sẽ được thay đổi, xoay chiều khéo léo để một số tia laser được phân phán đều. Đây là biện pháp thẩm Hoa Kỳ mà không xâm lấn, không tiểu phẫu. Một số tia laser đe dọa từ thành âm đạo sẽ làm cho những cơ "cô bé" tụt cuộn cũng như khu vực kín sẽ nhỏ lại.

Các nguy hiểm của tia laser còn góp phần giúp cho bóc tách hắc tố melanin và giúp xóa bỏ chúng ra bên ngoài. Mặt khác, giải pháp này còn giúp sản sinh collagen để khôi phục làn da và trả lại sắc thể hồng hào tự nhiên của khu vực kín.

Ưu điểm:

Không can thiệp phẫu thuật, ít xâm lấn, không đau đớn.

Hiệu quả tức thời, nhanh chóng.

Nhược điểm:

Thực hiện rất nhiều liệu trình để thì có được hữu hiệu tốt nhất.

Hữu hiệu không vĩnh viễn.

Thông tin thu nhỏ âm đạo cần lưu ý https://thaihaclinic.webflow.io/tin-tuc/thu-nho-am-dao-o-dau-chi-phi-het-bao-nhieu-tien


Đôi nét về tác giả

Bác sĩ phụ khoa

Tôi là bác sĩ phụ khoa người chuyên chia sẻ các kiến thức y khoa bổ ích cho chị em.

Scroll to Top