Review phòng khám đa khoa Thái Hà uy tín chất lượng tại Hà Nội

Review phòng khám đa khoa Thái Hà uy tín chất lượng tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa thái hà hà nội, địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, trở thành điểm đến tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn thủ đô.

Vị trí thuận tiện di chuyển, trang thiết mắc phải y tế hiện đại, hội tụ rất nhiều lần bác sĩ, chuyên gia giỏi là những thế mạnh vượt trội đã đưa phòng khám đa khoa thái hà hà nội, địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, trở thành điểm đến tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn thủ đô.

Review phòng khám đa khoa Thái Hà uy tín chất lượng tại Hà Nội

Với vị trí đắc địa tại 11 Thái Hà, một trong các tuyến phố trung tâm của Hà Nội, rất dễ để người căn bệnh tìm tới Đa khoa Thái Hà. Tại đây, bệnh viện được xây dựng theo hướng biến chuyển của một cơ sở y tế chuyên nghiệp với từng khu vực riêng với khả năng cụ thể.

Phòng khám Thái Hà được trang mắc phải hệ thống thiết bị y tế hiện đại

Y tế là lĩnh vực cần thiết hạn chế tối đa những sai sót trong giai đoạn thăm khám, chẩn đoán. Ý thức được điều này, Đa khoa Thái Hà đã rất chú trọng trong việc đầu tư về hệ thống trang thiết gặp phải máy móc. Tất cả các máy móc y tế đang được sự dụng ở đây đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước Ngoài và có nguyên nhân rõ ràng như: máy thăm khám miễn dịch (dàn Elisa), máy kiểm tra huyết học tự động 10 thông số, máy kiểm tra nước tiểu 10 thông số...

Với hệ thống máy móc hiện đại, sai sót trong thời kỳ chẩn đoán được hạn chế tới mức thấp nhất. Nhờ đó mà quá trình chữa căn bệnh đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn với phí được tiết kiệm hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có Đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu

Cùng với thế mạnh về Địa điểm hạ tầng và thiết gặp phải y tế, khúc mắc Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà có tốt không sẽ được tìm bắt gặp đáp án nhờ đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm. Trước khi về công tác ở trung tâm y tế, các bác sĩ đều đã từng có thời gian dài nắm giữ các vị trí quan trọng của rất nhiều lần cơ sở y tế lớn như Thanh Nhàn, Xanh Pon, Phụ sản Trung ương...

Đặc biệt, với việc thường xuyên tham gia những hội thảo y tế cả trong và Bên cạnh nước, những chuyên gia đã tích cực trau dồi, học hỏi thêm các mẹo khám chữa trị tiên tiến. Nhờ thế, người căn bệnh hoàn toàn có thể an tâm về sự hiệu quả khi thăm khám và chữa trị.

Chất lượng dịch vụ y tế của Phòng khám đa khoa Thái Hà

Với phương châm hoạt động “sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, phòng khám liên tục chú trọng và không ngừng tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Về biện pháp khám điều trị, bệnh viện thường xuyên áp dụng các cách tiên tiến đang được áp dụng ở các nền y học biến chuyển. Mỗi tình trạng căn bệnh sẽ có phác đồ riêng biệt phù hợp nhất.

Về phong phương pháp phục vụ, nhiều lần căn bệnh nhân đã từng thăm khám đều đánh giá bệnh viện có sự nhiệt tình chu đáo hiếm thấy. Đây không chỉ là sự đào tạo về chuyên môn mà còn xuất phát từ chính cái tâm yêu nghề của từng nhân viên và đội ngũ bác sĩ.

Chất lượng dịch vụ là thắc mắc liên tục được phòng khám đa khoa Thái Hà để tâm

Về môi trường dịch vụ y tế chuyên nghiệp, cơ sở y tế luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu. Ở đây có hệ thống đặt lịch trực tuyến sẽ không còn tình trạng chờ đợi lâu thường những thủ tục rườm rà mất thời gian. Người căn bệnh được khám nhanh giúp tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Về chi phí, bảng giá Benh vien da khoa Thai Ha được niêm yết công khai và thông báo trực tiếp tới người bệnh. Các mức phí này đều tuân theo khung giá chung của Sở y tế và phù hợp với thu nhập của người bệnh.

Về bảo mật thông tin, mọi thông tin cá nhân của người căn bệnh sẽ được lưu trữ, bảo mật an toàn và tuyệt đối không tiết lộ cho bất cứ bên nào khác.

Đặc biệt, cơ sở y tế có lao động Cùng với giờ sẽ người căn bệnh sẽ chủ động sắp xếp được thời gian khám trị phù hợp. Cùng với ra, nhờ đội ngũ trả lời 24/24, mọi vướng mắc mối liên quan sẽ được giải đáp chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Bệnh viện thái hà hà nội làm việc từ 8h- 20h tất cả những ngày trong tuần, kể cả cuối tuần, ngày lễ, tết. Cơ sở y tế cũng làm trả lời trực tuyến 24/7 để tư vấn mọi vướng mắc của người dân.

Phòng khám đa khoa Thái Hà: Có sức khỏe - Có hạnh phúc

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Website : https://thaihaclinic.webflow.io/

Hotline : 0379544317

Giải đáp với bác sĩ tại: http://bit.ly/2VB6Tsu


Đôi nét về tác giả

Bác sĩ phụ khoa

Tôi là bác sĩ phụ khoa người chuyên chia sẻ các kiến thức y khoa bổ ích cho chị em.

Scroll to Top