Trễ kinh 2 ngày có thai không?

Chi phí phá thai an toàn tốn bao nhiêu tiền năm 2020

Khi không may mang bầu bên ngoài mong muốn, phía ngoài vấn đề phá thai ở đâu thì tốt an toàn cùng với giá thành phá thai bao nhiêu tiền là mối bận tâm chính của nữ giới. Do không phải người nào cũng liệu có điều kiện kinh tế dư giả để thực hiện phá thai mà “không cần để tâm tới giá cả”. Vậy xin hỏi giá phá thai an toàn hết bao tiền 2020?

Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền là hợp lý?

Băn khoăn phá thai hết bao nhiêu hay nạo hút thai giá bao nhiêu được rất nhiều nữ bận tâm bởi phần lớn các tình huống phá thai đều nằm trong lứa tuổi đang là sinh viên (do mang bầu ngoài ý muốn) cần hay gặp phải những câu hỏi về tài chủ yếu. Rất nhiều chị em phụ nữ bởi nghĩ rằng phá thai ở các phòng khám chuyên khoa tin cậy như những bệnh viện lớn, những phòng khám chất lượng thì mức phí phá thai an toàn sẽ cực kỳ cao nên từng lựa chọn giải pháp phá thai ở một số chúng tôi chui để giảm thiểu giá thành. Kết quả là tiết kiệm chẳng thấy đâu mà lại rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Theo bác sĩ chuyên khoa phụ sản của phòng khám đa khoa Thái Hà, bác sĩ Huỳnh Mai cho biết. Giá thành phá thai mất bao nhiêu còn tùy thuộc vào không ít nhân tố khác nhau, không có một con số chung, cụ thể nào.

Các các nhân tố nguy hiểm tới mức phí phá thai là bao nhiêu đó là :

– cơ sở y tế bạn lựa chọn để phá thai. Thiết bị máy móc, hệ thống y bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chuyên khoa đó có tốt không, có tiên tiến không, chuyên gia có chuyên môn cao hoặc không…

– Độ tuổi của thai nhi. Nếu phá thai lúc vài ba tuần thì giá thành phá thai an toàn sẽ thấp cũng như nếu bào thai từng không ít tuần ( hơn 10 tuần trở lên) phí sẽ cao hơn. Chính vì vậy các mẹ, các chị phải liệu có định hướng kịp thời không nên để lâu gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh con lẫn phí

– Cách phá thai tại các trung tâm y tế như :

+ Dùng thuốc phá thai: sử dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Biện pháp này liệu có mức phí không cao nhất

+ Hút thai, nạo thai: sử dụng lúc thai lớn hơn, từ tuần thứ 6 tới hết tuần thứ 12.

+ Nong, gắp thai lúc thời kỳ mang thai được 13 đến 18 tuần tuổi: biện pháp này cần phải cẩn thận, tỉ mẩn cũng như khó khăn tiến hành hơn cần phải phí cũng cao hơn.

Vậy phá thai ở các chúng tôi ở tphcm giá thành phá thai bao nhiêu tiền tiền?

Ở tphcm có nhiều trung tâm y tế phá thai công lập lẫn một số chúng tôi thực hiện phá thai an toàn. Ở chúng tôi đa khoa Thái Hà, mức phí để phá thai an toan cùng với xét nghiệm chữa trị bệnh đã từng được niêm yết công khai theo quy chuẩn của Sở Y tế. Bởi vì thế bà bầu đến phòng khám an tâm sẽ được giữ gìn mức phí phá thai là bao nhiêu tiền sẽ khoa học cùng với khoa học đối với túi tiền của phái đẹp.

Bây giờ đa khoa Thái Hà dùng những cách phá thai an toàn( từ thai nhỏ vài ba tuần tới thai lơn 13,14 tuần) đảm bảo an toàn sức khỏe chẩn đoán bạn, mau chóng phục hồi sức khỏe. Dùng biện pháp bằng thuốc sẽ giúp cho chị em đào thải kiệm chi phí phá thai hơn so đối với dùng phương pháp ngoại khoa.

Đến phòng khám, chị em sẽ được xét nghiệm, gây một số kiểm tra để xác định độ tuổi của bào thai, cùng với tình hình sức khỏe của bà bầu. Nếu như bị mắc một số viêm nhiễm phụ khoa, hay những bệnh truyền nhiễm qua những con đường tình dục. Bạn sẽ được chữa Sau đó Rồi mới làm phá thai.

Bỏ thai có khả năng không quá phức tạp, song không phải địa điểm sở nào cũng có khả năng thực hiện được an toàn. Do đó việc lựa chọn khu vực phá thai là điều rất cấp thiết đối với phụ nữ mang thai. Đa khoa Thái Hà đối với một số chuyên gia của nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kèm theo sự hỗ trợ của những dụng cụ y tế tiên tiến, đề phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng… giữ gìn chẩn đoán vấn đề phá thai an toàn, mà không để lại các tai biến nguy hiểm cho người bị bệnh.

Tìm hiểu thêm:

Cách phá thai an toàn không đau

Địa chỉ phá thai an toàn


Đôi nét về tác giả

Bác sĩ phụ khoa

Tôi là bác sĩ phụ khoa người chuyên chia sẻ các kiến thức y khoa bổ ích cho chị em.

Scroll to Top