Bao cao su ở nữ

Nhắc đến bao cao su, trường hợp ta sẽ nghĩ ngay đến một đồ dùng hỗ trợ tránh thai và những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục dành cho đàn ông. Nhưng mà, quan niệm bao cao su chỉ dành cho nam giới từng "xưa cũ" Tiếp đó. Bây giờ, bao cao su từng có kiểu dành giúp chị em nữ giới.

Đây là một sản phẩm còn khá mới mẻ. Chính Vì vậy, trong dưới đây, Chúng tôi sẽ cho bạn hiểu hơn về định nghĩa bao cao su nữ là gì, cũng như mẹo dùng của chúng ra sao?

Bao cao su nữ là gì?

Bao cao su dành riêng cho con gái là sản phẩm làm theo từ chất nhựa mềm và mỏng có tên gọi Polyurethan, một hoạt chất cũng được sử dụng cho rất nhiều lần sản phẩm bao cao su phái mạnh.

Nếu như bao cao su cho nam giới được sử dụng bên Ngoài cậu nhỏ thì bao cao su nữ lại được sử dụng bên trong bộ phận sinh dục để phòng tránh tinh dịch thâm nhập vào trong tử cung.

Bao cao su nữ (BCS nữ) ra đời là một phương pháp để phái nữ có nguy cơ chủ động hơn trong việc tránh thai, ngăn ngừa căn bệnh tật cho những "cuộc vui" trở cần an toàn hơn.

Hướng dẫn phương pháp dùng bao cao su giúp nữ

Trước khi sử dụng chúng cho bất kỳ "cuộc yêu" nào, bạn cũng nên chắc hẳn là nó còn mới và còn hạn dùng nhé.

Bước 1: Bóp nhẹ đều cả bao để dinh dưỡng thoa trơn được trải đều trong bao trước khi mở chúng ra. Sau đó bạn thực hành mở gói bao cao su theo chỉ dẫn Trên đây bao bì. Đa số các mẫu bao cao su nữ đều có mũi tên được chỉ dẫn ở góc bên phải của bao.

Bước 2: bao cao su nữ thông thường đã có dưỡng chất thoa trơn, tuy nhiên bạn vẫn có nguy cơ sử dụng thêm dưỡng chất diệt tinh binh để tăng thêm xác suất tránh thai hoặc gel bôi trơn bên Cùng với bao cao su để dễ dàng trong việc đưa bao vào trong bộ phận sinh dục.

Bước 3: Để chèn bao cao su, con gái cần phải có tư thay thế thoải mái nhất để đưa bao vào bộ phận sinh dục. Hầu hết nữ giới đều cảm thấy dễ chèn bao vào nhất tại tư thế ngồi xổm, đặt một chân lên ghế cao so với mặt đất, ngồi ở mép ghế, hay có thể còn là nằm xuống.

Bước 4: dưới khi tạo được tư thay thế hợp lý nhất, hãy bóp nhẹ 2 vòng tròn đầu chùm kín nhau. Loại bao này có 1 vòng tròn bên trong dày và vòng tròn bên Bên cạnh mỏng. Nó cũng có dưỡng chất xoa trơn nên hãy chắc hẳn giữ chắc nó trước khi chèn vào vùng kín.

Bước 5: kế tiếp, bạn đưa bao cao su vào vùng kín tương tự như giải pháp bạn chèn một chiếc cốc nguyệt san thường tampon thông hay. Có thể sử dụng ngón tay để đẩy bao cao su vào sâu bên trong, cho tới khi nó chạm tới cổ tử cung.

Bước 6: Khi bao cao su đã từng chạm đến cổ tử cung, bạn sẽ không có cảm giác vướng víu thường có vật gì chèn bất thường trong vùng kín nữa. Nếu bao cao su được đặt đúng biện pháp, chúng sẽ bắt đầu mở rộng tự nhiên. Còn nếu bạn có cảm giác vướng víu thì có nghĩa bạn đã chen nó không đúng mẹo Tiếp đó. Hãy tháo ra và chèn lại cho đúng nhé.

Bước 7: Khi chèn bao cao su vào âm đạo hãy từ từ kéo ngón tay của bạn ra. Song phải giữ gìn rằng vòng Ngoài của bao cao su phải được cố định bên Cùng với cô bé 1 - 2 cm. Nếu không nên như vậy, hãy thăm khám lại vòng trong đã được đưa vào đúng luôn chưa?

Bước 8: Giờ thì bạn đã có nguy cơ sẵn sàng cho "cuộc yêu". Hãy chắc chắn rằng bạn hướng dẫn giúp đối tác đưa “cậu bé” đúng vào bao cao su thay vì vào giữa không gian của bao cao su đối với thành âm đạo.

Bạn không cần phải quá căng thẳng để làm theo sao đi được đúng chỗ vì bao cao su có thể di chuyển linh hoạt. Nếu bạn cảm giác bao cao su có vẻ như đang gặp phải tụt ra hoặc trở nên lỏng lẻo, hãy tạm dừng cuộc “yêu”, tháo nó ra và đưa nó trở lại vị trí đúng.

Bước 9: Khi bạn đã làm theo đúng các bước Trên, điều cuối cùng bạn cần làm là loại bỏ bao cao su sau khi quan hệ.

Giữ vòng Cùng với của bao cao su đúng mẹo và nhẹ nhàng xoay nó, giữ gìn chắc hẳn tinh dịch vẫn nằm trọn trong túi của bao cao su và không bị "rò rỉ" ra Cùng với. Sau đó, từ từ kéo bao cao su ra.
Bỏ bao cao su từng sử dụng vào thùng rác. Cũng tương tự như bao cao su dành giúp nam, bao cao su dành giúp nữ cũng chỉ cần thiết dùng 1 lần.

Một vài vấn đề luôn gặp về bao cao su nữ

Tác dụng phòng tránh thai và bệnh hoa liễu của bao cao su nữ thay thế nào?

Tương tự như bao cao su nam, dạng bao này có khả năng tránh thai đến 95% Ngoài ra tránh được những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Nhờ che chắn được cả âm hộ và đầu cậu nhỏ cần tác dụng tốt phòng bệnh căn bệnh của bao cao su nữ là tốt hơn bao cao su nam. Nhưng mà, nó chỉ đạt được tác dụng tốt khi mà bạn chắc chắn đã dùng nó đúng giải pháp, bao cao su phải tin cậy và còn thời hạn dùng.

Bao cao su nữ có thực hiện giảm khoái cảm?

Trên thực tế, câu trả lời còn Tùy vào sở thích và nhận thấy riêng của mỗi đối tượng. Thế song, nó có ưu điểm là do có nguy cơ cho vào vùng kín trước khi giao hợp cần thiết không nên gián đoạn làm theo suy giảm cực khoái như khi dùng bao cao su nam, Bên cạnh đó không nhất thiết phải lấy bao ra ngay dưới khi quan hệ cần giúp kéo dài thời gian thư giãn.

Bao cao su nữ có gặp phải rách không?

Bao cao su giúp nữ cũng có thể gặp phải rách nhưng tỉ lệ rách sẽ không cao hơn rất nhiều so đối với bao cao su dành cho phái mạnh. Tình huống rách chủ yếu là vì trong giai đoạn sử dụng như: Xé bao, biện pháp đeo bao cao su, hoặc khi bạn mua nhầm bao cao su giả kém uy tín...


Đôi nét về tác giả

Bác sĩ phụ khoa

Tôi là bác sĩ phụ khoa người chuyên chia sẻ các kiến thức y khoa bổ ích cho chị em.

Scroll to Top